Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã Hội

UBND xã Ninh Đông triển khai kế hoạch tổ chức phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016

 UBND xã Ninh Đông triển khai kế hoạch tổ chức phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016
Sáng ngày 14/3/2016, UBND xã Ninh Đông triển khai kế hoạch tổ chức phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016 và giải Kéo co Nam, Nữ năm 2016. Tham dự cuộc họp có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các đoàn thể của xã, Ban nhân dân các thôn và đại diện trường THCS Trần Quang Khải.
 Đồng chí Trần Hải Đăng – Phó Chủ tịch UBND xã, chủ trì cuộc họp thông qua kế hoạch số 09/KH-UBND, ngày 01/3/2016 của UBND xã Ninh Đông về tổ chức phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016. Cuộc họp đã tập trung bàn bạc các nội dung như: thời gian, địa điểm, số lượng người tham gia, chương trình tổ chức và hình thức chạy, . . . Đồng chí chủ trì kết luận thống nhất tổ chức vào lúc 6 giờ 30 phút, ngày 26/3/2016 tại UBND xã Ninh Đông với số lượng là 600 người, trong đó phân bổ cho trường THCS Trần Quang Khải là 400 học sinh, số lượng còn lại được phân bổ cho 05 thôn và các Đoàn thể của xã. Sau đợt chạy đồng hành dài 1,5 km Hội đồng Thể dục thể thao xã tiến hành tổ chức giải kéo co Nam, Nữ. Theo nội dung điều lệ, tất cả công dân có hộ khẩu thường trú tại xã Ninh Đông có đầy đủ sức khỏe được quyền thành lập đội và tham gia thi đấu giải.

Tin tưởng rằng, với sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, sự điều hành của Chính quyền và sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị. Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016 và giải kéo co Nam, Nữ sẽ thành công tốt đẹp và là ngày hội thể thao của người dân xã Ninh Đông./.

 
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Hệ thống một cửaĐánh giá CCHCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Eofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

1/20/2021 1:47:53 AM

^ Về đầu trang