Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Tổ chức mừng thọ nhân ngày Người cao tuổi 06/6

Tổ chức mừng thọ nhân ngày Người cao tuổi 06/6
Tổ chức mừng thọ nhân ngày Người cao tuổi 06/6

Tổ chức mừng thọ nhân ngày Người cao tuổi 06/6

Nhân kỉ niệm 79 năm ngày truyền thống Người cao tuổi (06/06/1941- 06/06/2020), sáng ngày 04/06/2020 UBND xã Ninh Thọ đã long trọng tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ ông cụ bà trong toàn tròn 70,75,80,85,90,95 và trên 100 tuổi.

Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo xã cùng các ban ngành, đoàn thể và 92 cụ Người cao tuổi được mừng thọ năm 2020 cùng thân nhân của các cụ.

Trong những qua, công tác chăm sóc về tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi trên địa bàn xã được cấp ủy, chính quyền quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội đã có nhiều khởi sắc; Các hoạt động thăm hỏi động viên các cụ ốm đau được tổ chức thực hiện kịp thời….Tại buổi lễ mừng thọ, đồng chí Đỗ Công Tân- Phó Chủ tịch UBND xã gửi lời chúc mừng tới 92 cụ được chúc thọ năm 2020, đồng chí chúc các cụ cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe cùng con cháu; Đồng thời ghi nhận công lao đóng góp của người cao tuổi trong việc phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương thời gian qua và mong muốn các cụ tiếp tục nêu cao tinh thần  mẫu mực, đi đầu trong thực hiện các phong trào ở địa phương.

 

Cũng tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo xã đã tặng quà, trao bằng mừng thọ cho 92 cụ cao tuổi trên địa bàn xã.

Lễ mừng thọ được tổ chức long trọng, đầm ấm trong sự phấn khởi của các bậc cao niên trước sự quan tâm của Đảng ủy và chính quyền địa phương. Qua lễ mừng thọ không chỉ động viên các cụ “sống vui, sống khỏe, sống có ích” đồng thời thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là phải chăm sóc người cao tuổi- ngững người đã có nhiều công lao cống hiến trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng quê hương giàu đẹp, gia đình hòa thuận, con cháu thảo hiền. đồng thời, là dịp để con cháu ôn lại công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ. nhắc nhở các thế hệ con cháu không ngừng phấn đấu, sống có trách nhiệm, quan tâm về tinh thần và vật chất để các cụ luôn sống vui, sống khỏe, làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu.

                                                                                                                                                              Đài TT Ninh Thọ

                                                                                                        Nguyễn Thị Vinh

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

7/8/2020 1:37:57 PM

 
 
Thiết kế website      
 
 
 
^ Về đầu trang