Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Ninh Thọ : Tổ chức tiêm vắc xin mũi 1 AstraZeneca cho bà con nhân dân trên địa bàn xã

Ninh Thọ : Tổ chức tiêm vắc xin mũi 1 AstraZeneca cho bà con nhân dân trên địa bàn xã
Ninh Thọ : Tổ chức tiêm vắc xin mũi 1 AstraZeneca cho bà con nhân dân trên địa bàn xã

Trong 2 ngày 12 và 13 tháng 9 tại trạm Y tế xã Ninh Thọ tổ chức tiêm vắc xin mũi 1 cho bà con nhân dân tại địa bàn xã theo các khung giờ sáng từ 7h30 đến 11h, chiều từ 13h30 đến 17h cho các đối tựơng từ 18 tuổi trở lên, người trên 60 tuổi, người có bệnh nền, tuyến đầu chống dịch…..

Vắc xin được sử dụng trong đợt này là vắc xin AstraZeneca và qua 2 ngày tại điểm tiêm tại trạm Y tế Ninh Thọ đã có 1522 đã tiêm mũi 1 vắc xin này. Người dân đến tiêm, tất cả đều thực hiện tốt 5K và nghiêm túc, người dân đến tiêm được khám sàng  lọc, tư vấn sức khỏe kĩ lưỡng và tiêm chủng an toàn, sau tiêm người dân được theo dõi trong 30 phút và được hướng dẫn tự theo dõi ở nhà.

Đây là một trong những giải pháp quan trọng và cấp bách để phòng, chống dịch Covid-19 theo chiến lược 5K cộng vắc xin. Xã Ninh Thọ đang nỗ lực thực hiện tốt công tác tiêm phòng dịch Covid-19 với quyết tâm cao nhất đạt chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra nhằm giữ vững địa bàn an toàn và thực hiện có hiệu quả trên địa bàn xã.

Đài TT Ninh Thọ

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Hệ thống một cửaĐánh giá CCHCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Eofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

10/27/2021 5:28:59 AM

 
 
 
 
 
Thiết kế website        
 
^ Về đầu trang