Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TẾT TRỒNG CÂY

LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TẾT TRỒNG CÂY
LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TẾT TRỒNG CÂY

Thực hiện lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu: “Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, Sáng ngày 25/01/2020 (nhằm ngày Mùng 1 Tết Âm lịch), UBND xã Ninh Thọ phối hợp với Đảng ủy-HĐND- Ủy ban MTTQ xã đã tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ".

Hơn 60 năm qua lời phát động Tết trồng cây của Bác Hồ vẫn còn nguyên giá trị và đã trở thành một phong trào quần chúng rộng khắp, một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam mỗi độ tết đến xuân về.

Sau Lễ phát động, các Cán bộ; Ban, ngành đoàn thể xã Ninh Thọ đã tham gia trồng cây xung quanh tại Nhà Bia liệt sĩ xã.

Việc tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây thật sự đã trở thành ngày hội, một việc làm có ý nghĩa để góp phần bảo vệ môi trường, thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ và các tầng lớp nhân dân xã Ninh Thọ trong suốt những năm qua.

 

ĐÀI TT NINH THỌ

                                                                                              Nguyễn Thị Vinh

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Hệ thống một cửaĐánh giá CCHCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Eofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

1/29/2022 6:08:27 AM

^ Về đầu trang