Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Lan tỏa tinh thần Chữ thập đỏ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19

Lan tỏa tinh thần Chữ thập đỏ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19
Lan tỏa tinh thần Chữ thập đỏ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19

Lan tỏa tinh thần Chữ thập đỏ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19

Từ những ngày dịch bệnh bắt đầu bùng phát trên địa bàn xã, hình ảnh những chiếc áo Chữ thập đỏ xã Ninh Thọ lại xuất hiện nhiều hơn ở các con hẻm, khu dân cư từ sáng sớm đến nửa đêm. Hết đón nhận hàng hóa, nhu yếu phẩm của các địa phương gửi về, tập trung phân phối, vận chuyển đến các điểm cách ly, phong tỏa trao tận tay người dân. Công việc của Chữ thập đỏ tăng lên gấp nhiều lần ngày thường khi những chuyến hàng mang nặng nghĩa tình đồng bào từ khắp nơi tấp nập đổ về chung tay cùng Ninh Thọ trong những ngày tháng khó khăn do dịch bệnh.

Tính đến nay, Hội Chữ thập đỏ xã Ninh Thọ đã tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch trên 50 triệu đồng  từ các cá nhân, nhà hảo tâm, các doanh nghiệp để mua nhu yếu phẩm phát cho bà con vùng phong tỏa tại 8 thôn và các cán bộ tuyến đầu trực tiếp tham gia và thực hiện công tác phòng chống dịch và Vận động thêm các nhu yếu phẩm gồm: 12,3 tấn rau củ quả Đà Lạt; cá nục: 300kg, mắm: 80 lít; gạo: 5,5 tạ; nước uống: 40 thùng ... Toàn bộ hàng hóa sau khi tiếp nhận đã được Hội Chữ thập đỏ xã Ninh Thọ phân phối đến người dân nghèo, người gặp khó khăn do dịch bệnh tại khu dân cư, khu vực bị cách ly, phong tỏa trên địa bàn xã. Ngoài ra, thực hiện việc tiếp nhận hỗ trợ rau của Hội CTĐ thị xã để hỗ trợ cho người dân gồm: 2 tạ rau và 30 suất quà ( mỗi suất trị giá 300.000đ) 

Thế mới hay, trong lúc hoạn nạn, khó khăn nhất thì tinh thần nhân đạo, tinh thần Chữ thập đỏ lại được tỏa sáng hơn bao giờ hết. Nông sản được trao tặng cho người dân đã được gieo trồng từ những hạt mầm nhân ái, được thu hoạch và vận chuyển bằng tất cả tình yêu thương, nghĩa đồng bào của người dân các tỉnh. Đây sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn để người dân xã Ninh Thọ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 Đài TT Ninh Thọ

Họ tên*
Email*
Bình luận*
1UcB9
4/19/2022 8:15:01 AM

http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Hệ thống một cửaĐánh giá CCHCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Eofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

8/12/2022 1:20:49 AM

 
 
Thiết kế website      
 
 
 
^ Về đầu trang