Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Hội Chữ Thập Đỏ xã Ninh Thọ tổng kết Công tác Hội và Phong trào Chữ Thập Đỏ năm 2021

Hội Chữ Thập Đỏ xã Ninh Thọ tổng kết Công tác Hội và Phong trào Chữ Thập Đỏ năm 2021

Sáng ngày 23/11, Hội chữ thập đỏ (CTĐ) xã Ninh Thọ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và Phong trào chữ thập đỏ năm 2021; Tổng kết công tác hiến máu tình nguyện năm 2021. Dự hội nghị có các ban nghành đoàn thể, bí thư các chi bộ, trưởng 08 chi hội trực thuộc trên địa bàn xã tham dự.

Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, trong năm 2021, Hội CTĐ xã đã triển khai nhiều hoạt động xã hội nhân đạo góp phần giúp đỡ các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống; công tác tổ chức hoạt động của bộ máy cơ sở Hội luôn được củng cố kiện toàn, công tác quản lý, phát thẻ hội viên được chú trọng, công tác tham mưu cho cấp ủy và chính quyền luôn được chủ động, kịp thời, góp phần quan trọng trong công tác phối hợp vận động các nguồn lực trợ giúp nhiều đối tượng tại địa phương. Trong năm 2021, thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam”, công tác xã hội nhân đạo, Hội vận động các nhà hảo tâm cùng các mạnh thường quân trên địa bàn xã ủng hộ tiền và quà tết cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn được 200 phần, trị giá 85.000.000đ; trong năm Hội CTĐ xã cũng đã vẫn động các mạnh thường quân trao tặng những phần quà dành đến cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 30.000.000đ; vận động hơn 500 xuất quà đến với bà con trên địa bàn xã trong đợt dịch vừa qua với trị giá hơn 150 triệu đồng.

Hội nghị cũng đã tập trung thảo luận các giải pháp và đề ra phương hướng, nhiệm vụ thực hiện năm 2022 đó là: Tiếp tục đẩy mạnh phong trào tương thân, tương ái giúp đỡ các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại chỗ;  đẩy mạnh công tác tuyên truyền hoạt động nhân đạo; tiếp tục duy trì và nâng cao hiệu quả tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện; phối hợp với Liên ngành cấp xã tổ chức tốt các hoạt động Đoàn- Hội- Đội Chữ thập đỏ trường học.

Dịp này, Hội chữ thập đỏ xã Ninh Thọ cũng đã tặng những phần quà cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ trong năm 2021.

                                                                 Đài TT Ninh Thọ

                                                                Nguyễn Thị Vinh

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Hệ thống một cửaĐánh giá CCHCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Eofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

1/29/2022 4:43:54 AM

^ Về đầu trang