Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

Gương điển hình Hội viên nông dân làm kinh tế giỏi

Gương điển hình Hội viên nông dân làm kinh tế giỏi
Gương điển hình Hội viên nông dân làm kinh tế giỏi

Thông qua công tác tuyên truyền, vận động của Hội Nông dân xã Ninh Thọ phát động phong trào Nông dân chung tay giúp đỡ nhau vượt qua đại dịch; Ông Lê Bá Thiệt là một hội viên luôn chấp hành tốt Nghị quyết của Hội các cấp. Luôn nâng cao tính tự lực, tự cường, luôn học hỏi và trao dồi trong công việc, phấn đấu trở thành một hội viên tốt không chỉ dành riêng cho bản thân mà còn là cầu nối cho hội viên nông dân, nông dân học hỏi, chia sẽ những kinh ngiệm làm giàu, chia sẽ khoa học kỹ thuật trong canh tác, chăn nuôi, từ đó giúp nhau thoát nghèo bền vững, vương lên làm giàu và cùng chung tay hỗ trợ, giúp đỡ các hội viên, nông dân khó khăn trong đại dịch này.

            Tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, trong cộng đồng dân cư luôn là niềm trăn trở của bản thân, cụ thể như: Bản thân ông đã giúp cho 05 hộ với số tiền là 05 triệu đồng bằng hiện vật là 05 con lợn rừng con.

Với nổ lực của bản thân, đến nay tôi đã xây dựng được trang trại gồm 05 ha. Trong đó, 1ha trồng hành tỏi, 1ha cây dừa, 2ha trồng lúa, diện tích còn lại là hệ thống vường, ao chuồng khép kín với 10 con bò thịt BaBe, 100 con lợn rừng, 1000 con gà thịt. Tổng thu nhập hàng năm trên 250 triệu đồng. Vì vậy, trong cơn dịch bệnh ở người trong tháng 07 vừa qua Tôi đã kêu gọi những người thân trong gia đình ủng hộ 50 suất quà gồm: gạo, mì tôm, xì dầu, nước mắm với số tiền là 10.000.000 đ.