Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VỀ TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ NINH THỌ

ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VỀ TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ NINH THỌ
ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VỀ TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ NINH THỌ

Chiều ngày 01/10 vừa qua, ông Lê Xuân Thân – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hoà đã tiếp xúc với cử tri 14 xã, Phường tại địa bàn xã Ninh Thọ chuẩn bị cho kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá 14 sắp tới.

Trong buổi Hội nghị, Ông Lê Xuân Thân đã thông báo với cử tri xã Ninh Thọ về nội dung dự kiến kỳ họp lần này. Quốc hội đã thông qua các nghị quyết quan trọng về kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2018, dự toán ngân sách nhà nước và phân bổ ngân sách năm 2018. Theo đó, thông qua 6 luật và cho ý kiến về 9 dự án luật. Các luật thông qua có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của đất nước như Luật Quản lý nợ công; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng; Luật Lâm nghiệp; Luật Thuỷ sản; Luật Quy hoạch…  bao gồm rất nhiều vấn đề lớn nên nhận được sự quan tâm của đông đảo cử tri các địa phương.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Ninh Thọ cũng gửi gắm một số câu hỏi liên quan đến việc hình thành các đặc khu kinh tế và một số nội dung khác.

Những đề xuất, kiến nghị khác của cử tri, Đoàn sẽ tiếp thu, tổng hợp để phản ánh đến các cơ quan có thẩm quyền và báo cáo Quốc hội xem xét, giải quyết trong kỳ họp tới. 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

10/19/2018 12:40:41 PM

 
 
 
Thiết kế website     
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang