Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

CÔNG TÁC VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU CỦA NÔNG DÂN XÃ NINH THỌ NĂM 2019

CÔNG TÁC VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU CỦA NÔNG DÂN XÃ NINH THỌ NĂM 2019
CÔNG TÁC VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU CỦA NÔNG DÂN XÃ NINH THỌ NĂM 2019

CÔNG TÁC VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU CỦA HỘI NÔNG DÂN XÃ NINH THỌ

Hội Nông dân xã Ninh Thọ có 08 chi hội với tổng số có trên 1200 hội viên. Hàng năm tổ chức hội đã vận động hội viên nông dân trên toàn xã hiến máu tình nguyện và hiến máu khẩn cấp do Hội Chữ thập đỏ TX Ninh Hòa tổ chức, đây cũng là số lượng hội viên tham gia ngân hàng máu sống thường xuyên, sẵn sàng hiến máu khi có trường hợp khẩn cấp; hàng năm đã hiến hàng chục đơn vị máu phục vụ các ca cấp cứu đột xuất tại bệnh viện, phục vụ những ca bệnh hiểm nghèo, các bệnh về máu, để cứu sống người bệnh.

Trong năm 2019 Hội đã tuyên truyền trên đến cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân trên toàn xã  đã tổ chức 03 đợt hiến máu tình nguyện thu  được 22 đơn vị máu sạch. Trong đó, các cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện như: Ông Đỗ Công Tân; Ông Cao Minh Tiến, Ông Vương Quốc Thảo, Ông Phạm Văn Hùng, Ông Đỗ Công Trung …. Đã tham gia hiến 02 lượt/năm 2019 vào ngày 24/02 và                                       ngày  26/5/2019.

                                                 

Nhờ thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động; hiện nay, trên địa bàn xã Ninh Thọ có Ông Đỗ Công Tân hiến máu trên 10 lần, Ông Vương Quốc Thảo, Ông Phạm Văn Hùng đã hiến máu trên 20 lần đã nhận được giấy khen của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, thị xã Ninh Hòa.

Phát huy truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam là “thương người như thể thương thân”, nghĩa cử cao đẹp của những người hiến máu tình nguyện, giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại đã chia sẻ rủi ro, giúp đỡ nhau - nhất là trong những lúc khó khăn, hoạn nạn, hiến tặng những giọt máu thắm đượm tình người để cứu sống những người bệnh hiểm nghèo, người gặp khó khăn trong cuộc sống; chung tay vì sức khẻo cộng đồng./.                                                                   

                                                                                     ĐÀI TT NINH THỌ

                                                                                      Nguyễn Thị Vinh

Họ tên*
Email*
Bình luận*
G8ysv
4/19/2022 10:21:31 AM

http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Hệ thống một cửaĐánh giá CCHCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Eofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

8/12/2022 1:51:00 AM

 
 
Thiết kế website  
 
 
 
^ Về đầu trang